Đăng lúc: 06:22 | Ngày 25/04/2018

10 siêu mẫu thể hình nam có body được nhiều người mơ ước.

Với quá trình khổ luyện, sự kiên trì và niềm yêu thích bộ môn tập thể hình, 10 siêu mẫu dưới đây đã sở hữu body cường tráng như được khắc trên đá. Nhìn những thân hình này, hẳn là bạn cũng muốn lao đến các phòng gym để hì hục đẩy tạ chứ nhỉ.

10. Jeff Seid

1

 

– Jeff Seid – người Mỹ sinh năm 1994, bắt đầu với thể hình từ năm 12 tuổi đến nay là hơn 10 năm. Với sự đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Jeff Seid đã trở thành 1 thành viên trẻ tuổi nhất trong lịch sử của IFBB (Liên đoàn thể hình thế giới) khi mới 18 tuổi. Ngoài ra Jeff Seid còn là một siêu mẫu nổi tiếng thế giới.

9. Greg Plitt

2

 

– Greg Plitt sinh ngày 3-11-1977 tại Thành phố Baltimore, bang Maryland- Hoa Kỳ.Trước khi trở thành một người mẫu thời trang và chuyên gia thể dục thẩm mỹ, ông tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoa Kỳ và phục vụ cho một nửa thập kỷ ở Trung đoàn Ranger thứ 75 của quân đội Hoa Kỳ. Plitt trở nên nổi tiếng khắp thế giới không chỉ vì anh là một bậc thầy fitness với ý chí phi thường mà còn bởi khả năng diễn thuyết của anh. Buồn thay, khi ông chỉ 37 tuổi, ông đã bị đánh và bị giết bởi một chuyến tàu.

8. Max Philisaire

3

 

– Max “The Body” Philisaire là một huấn luyện viên trực tuyến ở Los Angeles Online được chứng nhận rất cao, huấn luyện viên thể dục và vận động viên sáng lập EHPlabs với hơn 18 năm kinh nghiệm thể hình. Trong khi phục vụ trong quân đội, Max đã làm huấn luyện thể dục thể thao như là một sự sống còn để giữ những người lính đồng đội của mình. Ông nổi tiếng với phương pháp tiếp cận tinh thần và tinh thần để đạt được cơ bắp và mất chất béo, các chương trình đào tạo theo yêu cầu, hiệu quả cao, và khả năng của ông để thúc đẩy.

7. Gerardo Gabriel

4

 

– Gerardo Gabriel 25 tuổi

6. Marc Fitt

5

 

– Marc Fitt là 1 chàng trai sinh năm 1990, cao 1m80 và nặng 85kg sở hữu lượng cơ bắp lớn. Là người mẫu thể hình nam ăn khách nhất hiện nay

5. Simeon Panda

6

 

– Simeon Panda sinh ngày 28-5-1986 tại Nước Anh. Ông là một người ủng hộ cho thể hình tự nhiên và nâng cao vị thế cho người khác để làm việc ra, và cung cấp một chương trình đào tạo cho mục đích đó. Ông là một huấn luyện viên cá nhân trong nhiều năm và đã giúp mọi người đạt được mục tiêu thể lực của họ.

4. Jaco De Bruyn

7

 

– Jaco De Bruyn

Tuổi: 28

Chiều cao: 6’1 “- 184 cm

Trọng lượng: Mùa: 96 kg – 211 lbs.

Chế độ thi đấu: 88 kg – 194 lbs.

3. Sergi Constance

8

 

– Sergi Constance sinh ngày 25-10-1988 tại Thành phố Valencia, nước Tây Ban Nha. Sergi Constance được biết đến qua thương hiệu thể dục cá nhân. Anh đã có một một sự nghiệp thể hình thành công với nhiều giải thưởng. Năm 2013 anh giành đứng vị trí thứ nhất ở 5 địa điểm trên thế giới.

– Tính đến tháng 11/2016 số lượng người theo dõi Sergi Constance trên mạng xã hội Facebook lên tới trên 4.7 triệu lượt, mạng Instagram với 2.2 triệu lượt và hơn 52.000 người theo dõi trên mạng xã hội Twitter.

2. Ulisses

9

 

– Ulisses sinh ngày 8-3-1980 tại Bang New York, Mỹ. Bodybuilder và thể HLV nổi tiếng với công việc của mình với những người nổi tiếng cũng như các văn bản và làm người mẫu cho các tạp chí như Mens Y tế và FLEX.

Ông đại diện Shredz và đã giành được nhiều giải đấu Musclemania.

1. Lazar Angelov

10

 

– Lazar Angelov là 1 vận động viên thể hình cực kỳ nổi tiếng. Sinh ngày: 22/9/1984, cao 1m80. Lazar từng là 1 cầu thủ bóng rổ khi còn trẻ. Anh tập luyện tới 2 buổi bóng rổ 1 ngày và 1 buổi tập thể lực với tạ giữa 2 buổi tập này. Anh kể lại đã có lúc anh bị ngất đi vì tập luyện quá sức.

3 lời khuyên của anh dành cho mọi người:

+ Phải kiên nhẫn – “Rome wasn’t built in a day”.

+ Phải xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp.

+ Không bao giờ từ bỏ.

Tổng hợp. Nguồn: formmen.com