Đăng lúc: 08:49 | Ngày 09/01/2019

5 bài tập cải thiện vẻ đẹp và kích cỡ vòng 1 cho các chị em một cách tự nhiên.

Là người phụ nữ hiện đại thì “ngực đẹp eo thon” luôn là niềm mơ ước của vô số chị em. Chẳng thế mà có nhiều người sẵn sàng chi ra cả một cục tiền to chỉ để sở hữu cho mình một bộ ngực nhân tạo. Tuy nhìn thực sự cuốn hút nhưng cũng thật không an toàn vì có nhiều rủi ro.

 Để tăng kích cỡ vòng 1 một cách an toàn và tự nhiên, tại sao bạn lại không tự luyện tập để sở hữu cho mình một bộ ngực săn chắc bằng bài tập vòng 1 nở nang, bởi dù sao những thứ thuộc về tự nhiên vẫn khiến người ta an tâm hơn nhiều.

6

 

Dưới đây là một số bài tập vòng 1 nở nang cơ bản mà chị em có thể tham khảo để luyện tập hàng ngày, chú ý theo dõi từng động tác để tránh có sai sót trong quá trình tập nhé!

1. Tập đẩy ngực

1

 

Bước 1: Nằm ngửa trên một mặt sàn phẳng đã chọn sẵn, hai chân co lại, đầu gối cong.

Bước 2: Co khủy tay tạo thành một góc 90 độ, vuông góc với mặt sàn, hai tay cầm hai quả tạ đơn (nên chọn loại tạ vừa với sức từng người)

Bước 3: Từ từ đưa hai tay lên trước mặt, duỗi thẳng, đảm bảo cơ ngực luôn căng, giữ hai quả tạ trước mặt khoảng chừng 5 giây rồi từ từ hạ xuống về vị trí ban đầu.Bước 4: Lặp lại các động tác vừa rồi.

2. Hít đất     

2

 

Có lẽ tư thế này không cần phải nói nhiều mọi người cũng biết cách thức thực hiện của nó. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tập sai dẫn tới hiệu quả đạt được không cao. Dưới đây là trình tự thực hiện bài tập hít đất:

Bước 1: Nằm duỗi thẳng theo hướng úp mặt xuống đất, hai mũi chân chạm đất làm điểm tựa phần đuôi, hai tay duỗi thẳng rộng bằng vai, hai cánh tay song song chống xuống đất làm điểm tựa phần trên.

Bước 2: Dần dận khuỵu khuỷu tay, hạ cơ thể xuống cho đến khi ngực gần chạm đất rồi lại dần dần đẩy lên

Bước 3: Thực hiện động tác lặp lại 15 lần mỗi nhịp và mỗi nhịp nghỉ cách nhau 30 giây.

3. Tư thế bay ngược

3

 

Bước 1: Ngồi hoặc đứng trên mặt sàn bằng phẳng, hai chân cố định xuống đất, hơi nhướn người về phía trước, hai tay cầm tạ vừa cân nặng với cơ thể.

Bước 2: Hai tay cầm tạ giơ về phía trước, cánh tay duỗi thẳng. Từ từ đưa cánh tay sang ngang sao cho cánh tay ngang rộng bằng vai, sau đó từ từ hạ cánh tay xuống trở lại vị trí ban đầu

Bước 3: Lặp lại động tác 15 lần mỗi nhịp và mỗi nhịp nghỉ cách nhau 30 giây.

4. Tập động tác rung kim tự tháp 

4

 

   

Bước 1: Tư thế chuẩn bị: Hai chân rang rộng bằng vai, hai tay ép sát để trước mặt, khuỷu tay co lại tạo thành một góc 90 độ. Giữa hai khuỷu tay đặt một quả bóng mềm.

Bước 2: Nhịp nhàng đưa hai tay lên xuống. Lưu ý không để tay xuống thấp dưới một góc 90 độ.

Bước 3: Thực hiện động tác 15 lần mỗi nhịp và mỗi nhịp nghỉ cách nhau 30 giây.

5. Luyện tập động tác ép ngực

5

 

Bước 1: Tư thế đứng thẳng, hai chân đưa ra ngang rộng bằng vai, hai bàn tay nắm lại, khuỷu tay co lên để phía trước ngực sao cho khuỷu tay tạo với cánh tay một góc 90 độ.

Bước 2: Từ từ mở rộng khuỷu tay sang hai bên cho đến khi hết cỡ rồi kéo khuỷu tay về vị trí ban đầu. Trong suốt quá trình đó phải luôn duy trì hơi thở đều đặn.

Bước 3: Thực hiện động tác liên tục từ 10 – 15 lần mỗi nhịp, nên thực hiện từ 3 -5 nhịp và nên có thời gian nghỉ giữa mỗi nhịp khoảng chừng 30 giây. 

Trên đây là một số bài tập vòng 1 nở nang đơn giản mà bạn có thể luyện tập hàng ngày. Các bài tập đều tác động trực tiếp vào các nhóm cơ hoặc bó cơ giúp kích thích sự phát triển của vòng một. Tuy nhiên việc luyện tập là một quá trình lâu dài không phải trong ngày một ngày hai là bạn có thể thấy luôn được kết quả.Vì vậy phải kiên trì tập luyện, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng cho bạn.

Tổng hợp. Nguồn: thegioifitness.com