Đăng lúc: 06:33 | Ngày 28/03/2019

6 điều cánh mày râu cần chủ động để có một cuộc yêu hoàn hảo.

Nhiều người không thực sự cảm thấy thỏa mãn, thăng hoa trong các cuộc yêu. Điều này được các chuyên gia lý giải rằng họ đã bỏ qua các tiêu chuẩn cơ bản. Đây là 6 lời khuyên.

Thế nào được xem là một cuộc "yêu" hoàn hảo thực sự không phải là điều xa lạ với đời sống tình dục của người trưởng thành. Đây vốn là một điều riêng tư nhưng ai cũng cần biết để cuộc sống thêm phần thăng hoa, hạnh phúc.

Theo các chuyên gia tình dục, mặc dù mỗi người đều có những cách "yêu" riêng của mình để đối phương của bạn cảm thấy thỏa mãn, nhưng vẫn có tiêu chuẩn chung nhất định để mọi người có thể tham chiếu và so sánh với chính mình.

Sau đây là 6 tiêu chuẩn để có một cuộc yêu hoàn hảo, bạn hãy thử tìm hiểu xem mình đã đạt đủ chưa?

1

 

1, Cần phải có sự tiếp xúc, âu yếm lãng mạn giữa hai người

Đối với phụ nữ, đời sống tình dục không phải là sự buông cởi trần trụi nằm bên cạnh người khác, mà đó là một sự tiếp xúc êm đềm, lãng mạn và là sự kết nối với nam giới một cách tình tứ, ấn tượng.

Một trong những điều mà phụ nữ thích là có sự tiếp xúc, trò chuyện thân mật hoặc thậm chí là tặng những món quà nhỏ, đi xem những bộ phim có nội dung hấp dẫn và lãng mạn, gửi cho nhau những dòng tin nhắn yêu thương. Đây là những hành động tạo nên sự hưng phấn lớn, có thể làm tăng kỳ vọng về tình dục và có thể giúp phụ nữ nhanh chóng đạt được cực khoái.

2, Luôn duy trì sự sạch sẽ

Hãy chắc chắn chú ý đến sự yên tĩnh của môi trường trước khi bạn chuẩn bị bước vào cuộc yêu. Ngoài ra, sự sạch sẽ từ trong ra ngoài cũng cần được chuẩn bị sẵn sàng, điều này giúp cho 2 người nhanh chóng gần gũi, cảm xúc dâng cao và hòa hợp sâu sắc hơn.

Hãy chú ý đến không gian phòng ngủ của bạn, cơ thể bạn trước khi quan hệ tình dục. Một không gian yên tĩnh, thoáng đãng và sạch sẽ gọn gàng là tiêu chí lý tưởng để bạn có thể say nồng trong cảm xúc. Chỉ có giường sạch sẽ và gọn gàng mới có thể cải thiện ham muốn tình dục.

2

 

Hãy thử chọn giường cỡ lớn và ga trải giường sạch sẽ, ấn tượng. Bất kỳ tiếng ồn nào trong phòng ngủ (loại trừ âm nhạc với âm thanh vừa đủ) đều có thể gây ra sự gián đoạn của cuộc yêu, từ đó có thể gây ra những rắc rối trong đời sống tình dục.

3, Hãy dành ít nhất 6 phút cho màn dạo đầu

 Không có thời gian cố định nào cụ thể dành cho màn dạo đầu của các cặp đôi, nhưng việc dành thời gian dạo đầu trước mỗi cuộc yêu là vô cùng quan trọng.

Màn dạo đầu là điều cần thiết cho cả nam và nữ, cho phép âm đạo sản xuất một lượng lớn dịch tiết và cũng làm tăng sự cương cứng của dương vật.

Màn dạo đầu diễn ra phù hợp có thể thỏa mãn nhu cầu chạm, nghe và nhìn. Nếu bạn có thể hôn hít, tiếp xúc hoặc trêu ghẹo nhau hoặc làm những thứ tương tự như vậy trong 10 phút là tốt nhất, đừng ngắn hơn 6 phút vì cơ thể sẽ chưa thể thích nghi và chuẩn bị trong trạng thái tốt nhất.

4, Thời gian "yêu" thực tế nên trong khoảng 13 phút

Thông thường, thời gian thực tế của một cuộc yêu, tính từ lúc nam giới xâm nhập vào nữ giới nên được kiểm soát và duy trì với cường độ nhanh/chậm tùy người nhưng phải kéo dài lsy tưởng trong khoảng 13 phút. Nếu vượt quá 13 phút, ở một số trường hợp sẽ gây ra cảm giác kiệt sức sau khi quan hệ tình dục, và không dễ để khôi phục thể lực nhanh chóng.

Trong khi đó, nếu thời gian thâm nhập của dương vật vào âm đạo chỉ dưới 7 phút, sẽ không thể đạt được cực khoái hoặc không gây ấn tượng đủ cho đối phương của mình.

3

 

5, Tiếp tục ôm ấp vỗ về trong khoảng 10 phút sau khi quan hệ

Sau mỗi cuộc quan hệ tình dục, hai bạn cần phải tiếp tục ôm nhau trong 10 phút. Bạn cũng có thể khuyến khích và khen ngợi bên kia, và dọn dẹp những phần riêng tư kịp thời. Điều này sẽ mang lại cho hai bên một sự thỏa mãn tâm lý nhất định, do đó làm sâu sắc thêm tình cảm và gắn kết bền chặt hơn mối quan hệ của họ.

6, Chuẩn bị đầy đủ để gạt bỏ nỗi lo mang thai.

Nếu bạn không muốn có con, bạn phải chọn phương pháp tránh thai phù hợp cho cuộc sống tình dục của mình, vì vậy bạn không phải lo lắng về chuyện mất an toàn khi quan hệ tình dục, và bạn có thể chọn bao cao su hoặc các giải pháp khác tùy hoàn cảnh và điều kiện cá nhân.

Nếu bạn có nhu cầu sinh hoạt tình dục và đã chủ động chuẩn bị sẵn các biện pháp tránh thai, thì hai bạn có thể thư giãn và tận hưởng tình dục theo ý muốn.

Trên đây là tiêu chuẩn của cuộc quan hệ tình dục hoàn hảo. Nếu hai bạn đạt được các tiêu chuẩn này, có thể làm cho mối quan hệ giữa vợ và chồng trở nên hài hòa hơn. Cả hai vợ chồng nên giao tiếp với nhau nhiều hơn về chuyện này.

Ngoài ra, cả nam và nữ nên tập thể dục nhiều hơn. Chỉ khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh thì mới là điều kiện tiên quyết hoàn hảo cho đời sống tình dục thăng hoa, viên mãn.

theo Trí Thức Trẻ Nguồn: soha.vn