Đăng lúc: 10:39 | Ngày 18/03/2018

9 điều khác nhau giữa những chàng trai trong truyện ngôn tình và đời thực.

Khi truyện ngôn tình đầy rẫy ở các giá sách và chia sẻ trên mạng, các cô gái tiếp cận loại hình này càng nhiều thì những so sánh giữa những hot boy trong truyện và các chàng trai ngoài đời thực là điều không tránh khỏi. Khoevadep.vn xin tổng hợp đến bạn 9 điều khác nhau của các chàng trai 2 thế giới.

1. Đàn ông trong ngôn tình luôn ăn mặc chỉn chu, tinh tế đẹp như vừa bước ra từ poster quảng cáo nước hoa CK. Đàn ông ngoài đời thực nếu không mặc một bộ đồ quá 2 ngày là đáng được tuyên dương rồi.

Empty

 

2. Đàn ông trong ngôn tình lúc không mặc gì cũng đẹp như vừa bước ra từ poster quảng cáo đồ lót CK. Nếu không phải là cơ thể săn chắc như báo gấm thì cũng thanh tú diễm lệ như trúc như mai. Đàn ông ngoài đời thực, thôi thì… tắt đèn xài cũng được.

3. Đàn ông trong ngôn tình thường làm CEO, giám đốc, kỹ sư trưởng, bác sĩ, trùm mafia, hoặc là người thừa kế gia tộc. Đàn ông ngoài đời thực có nghề nghiệp phong phú hơn, nhưng đa phần muốn 'lên đỉnh' như đàn ông trong ngôn tình thì cũng phải sau 40 tuổi.

4. Vì đặc trưng nghề nghiệp nên đàn ông ngôn tình có thể hẹn hò với các cô gái ngôn tình bất cứ lúc nào, việc đã có lính lo giúp. Đàn ông ngoài đời thực chính là các anh 'lính' đó.

5. Đàn ông ngôn tình không chỉ biết kiếm tiền mà nấu ăn, cầm kỳ thi họa, tháo lắp súng, lái máy bay đều thành thạo cả, đến cả chuyện mua gì cho bạn gái ăn lúc đau bụng kinh cũng biết. Đàn ông ngoài đời thực biết quần lót sau khi cởi ra không nên vứt lung tung trong nhà đã là giỏi lắm rồi.

1

 

6. Đàn ông ngôn tình không yêu thì thôi, nếu đã yêu thì chung tình khủng khiếp. Dù xa cách cô gái ngôn tình 10 năm hay 10 kiếp thì đàn ông ngôn tình vẫn đợi và vẫn chờ. Đàn ông ngoài đời thực cũng có tình yêu bất biến nhưng sẽ được trao gởi nhiều nơi. Tất nhiên nếu gặp lại cô gái năm xưa cũng sẽ tìm cách xin số điện thoại, nếu em còn ngon và còn thơm.

7. Đàn ông ngôn tình nếu có tính phong lưu, trăng hoa, tệ bạc với phụ nữ thì chắc chắn bị đẩy xuống làm nam phụ. Đàn ông ngoài đời quá lắm thì bị đẩy ra khỏi cửa nhà vài đêm.

8. Đàn ông ngôn tình không xem phim sex, không thủ dâm, không nắm tay gái lạ, thậm chí cũng không thấy miêu tả mấy ảnh đi tè hay đi nặng. Đàn ông ngoài đời thực đương nhiên không thể so sánh bằng.

9. Đàn ông ngôn tình ở trong truyện ngôn tình sống hạnh phúc với cô gái ngôn tình. Đàn ông ngoài đời thực có thể mua truyện ngôn tình cho cô gái ngoài đời thực đọc, để được yên thân xem World Cup mà không phải trả lời những câu hỏi như 'Anh ơi việt vị là gì?'.

Các đấng nam nhi ngoài đời thực sẽ chẳng thể so sánh được với những 'mộng lang ngôn tình' của chị em phụ nữ. Nhưng cũng chẳng phụ nữ nào bận tâm diện áo ngực loại nào cho tôn dáng, dùng nước hoa mùi gì cho gợi tình để đi gặp 'mộng lang'. Bởi đàn ông ngôn tình dù sao cũng là giấc mộng hoa, mà trước khi đi vào giấc mộng - phụ nữ còn cần được sống cái đã!

HN Nguồn: gioitre.baodatviet.vn