Đăng lúc: 12:25 | Ngày 09/11/2019

Bí quyết tập luyện và thực đơn giảm cân thần tốc của Tóc Tiên

Cách giảm cân của Tóc Tiên không quá khắt khe. Sau khi được các chuyên gia tư vấn cô đã chọn được cho mình những bài tập giảm cân, cũng cách tập luyện để mỡ thừa được đốt cháy nhanh giúp cơ thể luôn được chắc đẹp để thực hiện.

1. Những cách giảm cân, giảm mỡ

tt1-1025-0840

 

Chạy bộ mỗi ngày là điều mà nữ ca sĩ luôn thực hiện tốt, đây là bài tập tăng thêm thể lực cũng như đốt cháy calo hiệu quả và đặc biệt giúp cơ thể luôn được săn chắc.

Bên cạnh đó cô còn áp dụng thêm một số cách để mỡ bụng được đánh tan nhanh như sử dụng muối, bã cà phê để massage bụng mỗi ngày. Nhờ sự kiên trì và chăm chỉ của mình nên vóc dáng của Tóc Tiên bây giờ là sự ngưỡng mộ của rất nhiều người đẹp khác.

2. Thực đơn giảm cân

tt2-1026-0840

 

Ngoài những bài tập giúp cơ thể vận động thì việc chọn lựa một chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng là điều vô cùng quan trọng nhé. Tiên đã chọn riêng cho mình một thực đơn ăn kiêng nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể để áp dụng.

Bữa sáng: 1 ly sữa không béo + 1 quả trứng gà luộc.

Bữa trưa: 1 chén cơm + 1 phần salad thịt bò + canh rau.

Bữa tối: 1 đĩa salad rau xanh + 1 ly nước ép chuối.

Ngoài thực đơn chính này thì vào những bữa phụ trong ngày nếu thấy đói thì cô thường ăn thêm trái cây, sữa chua hay nước ép. Bên cạnh đó người đẹp cũng rất chăm chỉ uống nước lọc mỗi ngày để giúp giảm cân hiệu quả hơn cũng như giúp cho da luôn sáng tươi.

Có thể bạn quan tâm: Những động tác tập vòng 3 hiệu quả tại nhà