Đăng lúc: 17:08 | Ngày 30/09/2018

Ca sĩ Quang Dũng: Sầu lắng và lịch lãm trong đêm nhạc "Câu chuyện tình tôi"

Giữ chất âm nồng nàn, da diết, Quang Dũng còn sở hữu giọng hát đặc biệt với những nốt trầm hiếm có là điều tạo nên nét quyến rũ riêng của anh. Tối 29/9 Anh lại một lần nữa chinh phục khán giả không chỉ bằng giọng hát mà còn với phong cách lịnh lãm trong đêm nhạc "Câu chuyện tình tôi".

Không ủy mị, đau đớn nhưng những bài hát Anh mang đến cho khán giả trong đêm nhạc như đưa vào những tâm hồn nhạy cảm, những trái tim khắc khoải yêu thương chút ấm áp khiến người nghe như được thả hồn trôi theo từng giai điệu và lời ca. Trong không gian trầm lắng, những bài hát được Quang Dũng chọn lựa thích hợp thưởng thức trong những ngày mưa, để trái tim nồng nàn lại một lần nữa tư lự trước nhịp thời gian.

Khoác lên mình bộ vest được thiết kế vừa phải không quá nhiều chi tiết nhưng vẫn đầy sang trọng và lịch lãm, như mọi khi Quang Dũng không chỉ thuyết phục khán giả với phần nghe, mà ngay cả phần nhìn cũng được Anh chăm chút. 

5

Qua giọng ca trầm ấm đong đầy tình cảm, Quang Dũng trở thành người chuyên chở tâm tình của một trái tim thổn thức vì yêu. (Ảnh: FBNV)

4

Ảnh: FBNV 

3

Bước sang tuổi 43 nhưng nam ca sĩ được mệnh danh là 'Hoàng tử tình ca' của nhạc Việt vẫn vô cùng phong độ và lịch lãm.(Ảnh: FBNV) 

2

 Nam ca sĩ chỉn chu, sang trọng với áo vest và trẻ trung, đơn giản. (Ảnh: FBNV)

6

 Như mọi khi, chàng ca sĩ một khi cất lên tiếng hát thì không chỉ khán giả mà ngay bản thân Quang Dũng cũng đắm mình vào bài hát.

7

 Ảnh: FBNV

1

 Khoảnh khắc ca sĩ Quang Dũng thả hồn theo từng giai điệu. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Trường. Nguồn: khoevadep.com.vn