Đăng lúc: 08:36 | Ngày 09/01/2019

Chương trình tập luyện để sở hữu thân hình vạm vỡ, quyến rũ không thua gì bố của quý tử nhà Beckham.

Không kém gì bố, Brooklyn Beckham cũng bắt đầu tập luyện để có được cơ thể khỏe mạnh. Cậu cả nhà Beck thường tập 5 ngày trong một tuần, mỗi lần kéo dài từ 1h-1h30 phút.

Không chỉ tập gym Brooklyn còn chạy bộ và bơi lội. Khi ở phòng tập anh chú ý những động tác làm săn chắc cơ như hít xà ngang và đẩy tạ. Bên cạnh đó Brooklyn còn chạy bộ 30 phút mỗi ngày. Lịch tập luyện được chia rõ như sau:

1

 

– Khởi động với 5 phút đi bộ nhanh hoặc chạy để làm giãn gân cốt.

– Sau đó nghỉ xả hơi khoảng 3 phút và tiếp tục chạy nhịp độ chạy tăng dần.

Để phát huy tối đa tác dụng của việc tập luyện, Brooklyn sẽ chạy trong vòng 15p sau đó nghỉ ngơi khoảng 2 phút và tiếp tục.

Collage_Fotor

 

Không chỉ áp dụng chế độ tập luyện nghiêm khắc, Brooklyn còn hạn chế tiêu thụ những chất béo để giữ dáng cân đối.

Cũng giống như bố, Brooklyn thích ăn cá và gà, thực phẩm chính cung cấp protein trong các bữa ăn của anh. Trong khi đó, anh cũng bổ sung vitamin và khoáng chất bằng cách ăn các loại rau có màu xanh. Những thực phẩm này giúp đảm bảo lượng chất xơ và dinh dưỡng thiết yếu.

3

 

Ngoài ra, chàng trai sinh năm 1999 cũng không ăn các loại thực phẩm chứa cholesterol vì chúng sẽ phá vỡ hình thể và cơ bắp..

 Thói quen tập luyện hàng ngày đã giúp quý tử nhà Beckham vạm vỡ lên đáng kể. Không còn thân hình gầy dong dỏng ngày nào, thay vào đó, cơ thể của Brooklyn đã bắt đầu “có da có thịt”.

4

 

Để có được hình thể cân đối, Brooklyn Beckham phải tuân thủ chế độ tập luyện nghiêm khắc.

5

 

Tổng hợp. Nguồn: enzine.vn