Đăng lúc: 06:29 | Ngày 20/05/2019

Cô nàng Nhật Bản có khuôn mặt của thiên thần và cơ bắp ngay cả quỷ cũng phải sợ.

Vốn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, đáng yêu như một nữ sinh nhưng Reika lại lựa chọn con đường trở thành đô vật chuyên nghiệp.

Mới đây, cosplay kiêm đô vật chuyên nghiệp Reika Saiki đã làm hài lòng người hâm mộ khi chia sẻ hàng loạt video tập luyện cũng như khả năng hóa trang tài tình của mình.

Cô gái 26 tuổi khởi nghiệp như một người mẫu của giải đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản nhưng thay vì tiếp tục con đường làm "nữ thần may mắn" cho các trận đấu theo cách thông thường, Reika lại tự biến bản thân thành một "thần tượng cơ bắp".

1

 

Với khuôn mặt ngây thơ, thân hình mảnh mai, Reika ngày trước trông hệt như nữ sinhCô gái trẻ cũng tự đặt ra một thuật ngữ mới cho sự hấp dẫn nổi bật của mình: mukikawa. Đây là từ kết hợp của các từ "mukimuki" (con bò) và "kawaii" (dễ thương) trong tiếng Nhật.

Trong những video mới nhất được chia sẻ, Reika đã giới thiệu một số thói quen tập luyện của mình, bao gồm nhiều động tác tạo cơ bắp như nâng tạ khỏi mặt đất, cuốn tạ đòn thẳng để tạo bắp tay, đẩy tạ qua vai, chống đẩy kết hợp tập một số động tác cho phần thân dưới.

2

 

Cô gái trẻ đã phải tập luyện vất vả để có được cơ thể như hiện tại. Theo trang Soranews24, thiết bị cử tạ chuyên dụng đã được Reika sử dụng trong nhiều bài tập và chúng cũng đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của một đô vật chuyên nghiệp.

3

 

Mặc dù cao chỉ tầm 1m50 nhưng cô gái 26 tuổi hoàn toàn có thể quật ngã đối thủ lớn hơn mình gấp nhiều lần, ném đối thủ lên không trung nhờ vào thể hình săn chắc.

4

 

Reika cosplay thành nhân vật Chun-Li trong trò chơi "Street Fighter II: The World Warrior"

Trở lại năm 2014, khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn thử giọng cho chương trình "Cheer illust 1", Reika vẫn còn sở hữu cơ thể hết sức mảnh mai. Tuy nhiên chỉ sau vài năm ngắn ngủi, cơ thể cô đã biến đổi chóng mặt. Cũng nhờ sự biến đổi ấy mà Reika trở thành cosplay hóa thân cho nhân vật game Chun-Li thành công nhất từ trước tới nay.

5

 

Tổng hợp. Nguồn: doanhnghiepvn.vn