Đăng lúc: 19:00 | Ngày 02/09/2015

Đài Loan: Sốt với trào lưu mặc...túi nilon

Zheng-xing, 27 tuổi, chủ một hộp đêm tại Đài Loan, là một trong những người tiên phong của trào lưu mới.

Thanh niên Đài Loan đang "chêt mê, chết mệt" xu hướng thời trang chẳng giống ai, họ thoát y để mặc những túi nilon lớn vốn dùng để xách đồ lúc đi mua sắm rồi háo hức chụp ảnh tự sướng, khoe khắp các trang mạng xã hội.

thoi-trang-phunutoday-vn
Nam nữ đều..."kết"

Cả đàn ông lẫn phụ nữ Đài Loan đều đang “phát sốt” với “mốt” tự sướng mới rộ này. Họ thấy thú vị vì có thể tận dụng những túi nhựa rẻ tiền và có sẵn trong bất kỳ cửa hàng, siêu thị nào để tạo nên những bức ảnh độc, thu hút sự chú ý, tò mò của mọi người.

Hàng trăm thiếu nữ Đài Loan thi nhau đăng ảnh mặc đồ bơi tự chế làm từ túi nilon của các cửa hàng tiện ích lên mạng, theo Mirror. Trào lưu mặc túi bóng selfie bắt nguồn từ một nhóm trên Facebook, sau khi những bức hình chụp các thiếu nữ mặc túi được cắt vá thành bộ đồ bơi xuất hiện.

thoi-trang-phunutoday-vn
Mặc áo bằng...7eleven

Nhiều người ca ngợi các thiếu nữ đó là đại sứ môi trường và đang cảnh tỉnh mọi người về số lượng túi nilon mà chúng ta tiêu thụ. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng họ chỉ đang cố tình khoe cơ thể.

Zheng-xing, 27 tuổi, chủ một hộp đêm tại Đài Loan, là một trong những người tiên phong của trào lưu mới. Anh là người đầu tiên đăng ảnh selfie đang mặc túi bóng. Zheng-xing không hy vọng việc này sẽ trở thành một xu hướng mới mà chỉ muốn khích lệ các cô gái cùng tham gia.

Phong cách thời trang kỳ lạ trên trở nên phổ biến ở Đài Loan, thu hút sự tham gia của cả nam và nữ, đặc biệt các cô gái tuổi teen.

Tuy nhiên, hiện tượng này được cho là khiến văn hóa khiêu dâm ở Đài Loan phát triển mạnh mẽ, tương tự như việc in ảnh ngôi sao phim khiêu dâm lên thẻ tàu điện ngầm ở thành phố Đài Bắc.

Bỏng mắt với cuộc thi “Hoa hậu ngực đẹp” tại Trung Quốc
Bỏng mắt với cuộc thi “Hoa hậu ngực đẹp” tại Trung Quốc
(Khám phá) - (Phunutoday) - Tại cuộc thi đặc biệt này chỉ có vẻ đẹp của vòng 1 trở thành tiêu chí được tôn vinh.

Lan Hương (TH)