Đăng lúc: 16:24 | Ngày 10/03/2019

Dàn sao Việt đến Mỹ tiếp sức cho Thanh Thảo trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát.

Để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của cô 'búp bê' Thanh Thảo vào lúc 4 giờ chiều ngày 10/3 tại California, Mỹ (giờ địa phương), các ca sĩ, nghệ sĩ đã có mặt trước 1 ngày cùng Thanh Thảo tổng duyệt cho buổi diễn.

Là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tự thực hiện liveshow tại Mỹ, Thanh Thảo hy vọng đây sẽ là điểm nhấn đáng nhớ cho 25 năm ca hát của cô. Với êkip là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt như đạo diễn Trần Vi Mỹ, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, makeup Minh Lộc, violon Hy Đạt, photo Lý Võ Phú Hưng… Thanh Thảo hy vọng khán giả đến xem show sẽ mãn nhãn cả phần nghe và phần nhìn xem như đây là món quà mà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho khán giả tại Mỹ..

3

Ca sĩ Thanh Thảo và nghệ sĩ Bảo Quốc với vai trò là người dẫn chuyện.

4

Đạo diễn Trần Vi Mỹ và nghệ sĩ Bảo Quốc.

5

Nhạc sĩ Trần Nhật Minh (trái) hỗ trợ Thanh Thảo phần hòa âm và dàn nhạc dây trên sân khấu.  

Liveshow 25 năm kỉ niệm ca hát của Thanh Thảo quy tụ hoàn toàn khách mời nam ca sĩ: Quang Dũng, Đan Nguyên, Mạnh Quỳnh, Lam Trường, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Hoài Phương, Justin Nguyễn. Đặc biệt, còn có nghệ sĩ Bảo Quốc đóng vai trò là người dẫn chuyện.

1

Dàn nam ca sĩ đến Mỹ tiếp sức cho buổi diễn của cô búp bê Thanh Thảo 

Được biết, Thanh Thảo và các ca sĩ khách mời chỉ cần 1 ngày tổng duyệt trước buổi biểu diễn là do Thanh Thảo đã tận dụng những ngày nghỉ Tết ở Việt Nam để tập luyện cùng ban nhạc, khách mời, cũng như các công đoạn có thể hoàn thành trước. Cụ thể, ưu tiên tập cho những tiết mục song ca, hát nhóm ngoài ra còn tập online với các nghệ sĩ ở xa.

6

 

Chương trình có 36 tiết mục, dự kiến gồm bốn phần: Bolero, Ballad, Dance và phần tri ân khán giả. Ngoài solo, chủ nhân liveshow sẽ song ca với từng khách mời và có vài tiết mục tốp ca.

Thanh Thảo bật mí, để phù hợp với từng bài hát với nhiều chủ đề, đa dạng màu sắc nhiều thể loại âm nhạc, cô đã đầu tư hơn 300 triệu đồng cho riêng khâu trang phục và toàn bộ điều được thiết kế riêng cho show diễn này.

2

 

Chi phí thực hiện liveshow hiện tại được tiết lộ là hơn 5 tỷ đồng (200.000 USD) từ thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng đến ca sĩ, vũ công… Phía Thanh Thảo nói, do làm chương trình âm nhạc ở Mỹ nên mọi thứ rất khó khăn và đắt đỏ, giá cao gấp nhiều lần ở Việt Nam nhất là thuê sân khấu.

Một số hình ảnh trong buổi tổng dượt:

8

Nghệ sĩ Hoài Phương... 

7

Danh ca Lam Trường... 

9

Ca sĩ Đan Nguyên... 

10

và ca sĩ Cao Thái Sơn cùng với Thanh Thảo tập dượt những bài song ca cho buổi diễn. 

13

Đặc biệt là bản hit 'Vị ngọt đôi môi' song ca cùng ca sĩ Quang Dũng. 

12

Thanh Thảo cho biết, ông xã Tom đóng vai trò vừa là nhà tài trợ chính vừa là trưởng ban tổ chức và cũng là chỗ dựa vững chắc hỗ trợ tinh thần cho cô trong liveshow lần này.

NT Nguồn: khoevadep.com.vn