Đăng lúc: 19:38 | Ngày 11/01/2017

Đừng bao giờ chê con gái béo dù chỉ là một lời đùa

Hồi trước tôi có quen một người, một trong những lý do mình với người đó chia tay là người đó hay chê tôi béo và mặt tròn.

Anh ta luôn nói kiểu "mặt em mà nhỏ lại chắc đẹp lắm ha","sao em béo quá dạ", "trời coi cái đùi kìa", "giảm cân đi" cùng với mấy hành động bóp má hóp mặt lấy tóc mình che bớt mặt mình lại rồi "ừ vậy đẹp nè!". Tôi cũng chả biết người đó đùa hay giỡn nhưng bản thân cảm thấy rất buồn. Và chúng tôi chia tay.

Tôi không cổ suý cho các bạn nữ có suy nghĩ cứ béo là tốt, nhưng hãy tìm người nào thật sự yêu bản thân bạn. Chứ ko phải quen nhau rồi bắt bạn phải thay đổi, kể cả chuyện cân nặng. Mỗi người đều có tạng người khác nhau, tôi thuộc tạng endomorph, cái loại mà tròn tròn dễ béo ấy. Nên ko thể nào thành mình dây ốm nhách được.

Tôi cũng đã nghĩ tới chuyện giảm cân, nhưng theo quan niệm của mình, giảm cân phải thật sự theo ý mình muốn mình mới giảm. Tôi không vì vài ba lời nói của một người chả yêu thương gì mình mà giảm cân thì nhu nhược quá.

lee-sung-kyung_1477705113_af_org

 Em hơi béo thì đã sao?

Người yêu hiện tại yêu của tôi yêu chính con người tôi. Hai đứa còn cùng nhau béo lên. Tối ngày cùng nhau đi ăn đi uống mà bảo sao không béo lên được. Người yêu chưa bao giờ chê mình béo dù chỉ là đùa giỡn. Chẳng một lời nào miệt thị nào cả. Tôi chẳng còn phải lo hôm nay ăn gì, giảm cân như thế nào, làm sao cho bụng nhỏ này nọ các thứ. Dù vậy nhưng tôi vẫn giữ mình tròn trong một mức độ nào đó thôi. Giờ tôi thấy thoải mái vô cùng luôn.

Còn mấy bạn nam nếu thích yêu cô gái cơ bắp, hãy tìm một cô gái cơ bắp, nếu thích yêu cô gái mình dây, hãy tìm một cô gái mình dây, nếu thích yêu cô gái tròn trĩnh, hãy tìm một cô gái tròn trĩnh, nếu thích cô gái cằm V-line, hãy tìm một cô gái có cằm V-line. Đừng vì sở thích của bản thân mà làm tổn thương đến cô gái hiện tại của bạn. Bạn ko thể nào tưởng tượng được sự ám ảnh của con gái về cân nặng đâu. Rồi cũng sẽ có một lúc, cô ấy đi tìm người thật sự yêu thân hình của cổ và chán những lời chê bai của bạn.

À các bạn có nghe câu "Đừng bao giờ chê con gái béo dù chỉ là một lời đùa" chưa? Nhớ nhé các chàng trai!

Cự Giải - TTVN