Đăng lúc: 14:33 | Ngày 11/01/2017

Gà chiên giòn cay ăn hoài không ngán

Món gà rất dễ ăn nhưng nếu cách chế biến bình thường sẽ làm bạn bị ngấy. Hãy xem cách ướp mới lạ, độc đáo này để món gà của bạn trên cả tuyệt vời nhé!

Chuẩn bị

- Thịt gà (800g)

- Cam, tỏi băm

- Sữa

- Bột mì, bột ngô, bột ớt

- Các gia vị khác

Cách thực hiện

- Ướp thịt gà: Ướp 800g thịt gà với 1/2 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu, 1 thìa đường. Ướp trong một giờ.

- Trộn hỗn hợp 200ml nước cam vắt và 200ml sữa tươi rồi cho thịt gà đã ướp vào hỗn hợp trên. Ướp từ 3 - 4h

- Bột ướp: cho 100g bột mì, 50g bột ngô, 1 thìa bột ớt và 2 thìa bột tỏi, rồi trộn đều lên.

- Chiên gà: cho gà trộn vào bột trước khi chiên trong chảo dầu sôi. Chiên đến khi bột chín vàng giòn rồi lấy ra cho ráo dầu. Dọn ra đĩa, trang trí thêm ít rau quả.

Cự Giải - TTVN