Đăng lúc: 14:21 | Ngày 28/05/2020

Hot girl "bắp cần bơ" lại gây sốt nhờ diện thứ đồ này

Bất ngờ khoe ảnh diện bộ đồ khoe triệt để vòng eo siêu đẹp, hot girl "bắp cần bơ" lần đầu nhận được lời khen từ CĐM.

 Với đoạn clip có nội dung ngắn gọn “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ”, Trần Thanh Tâm trở thành cái tên "sáng nhất" MXH thời gian qua.

hot-girl-bap-can-bo-lai-gay-sot-nho-dien-thu-do-nay

 

Cũng chính nhờ đoạn clip này mà nhiều người đã gọi luôn Trần Thanh Tâm là “ hot girl bắp cần bơ”. Nổi tiếng chưa lâu, chuyện nhan sắc của cô nàng còn gây ra nhiều tranh cãi nhưng xét riêng về phong cách thời trang, có lẽ nhiều cô gái sẽ phải học tập.

hot-girl-bap-can-bo-lai-gay-sot-nho-dien-thu-do-nay-Hinh-2

 

Mới đây trên MXH, hot girl Trần Thanh Tâm đã khoe những bức ảnh diện áo croptop khoe vòng eo thon và nhận nhiều lời khen đến từ CĐM. Theo nhận xét của nhiều người, mặc dù trang phục khoe vòng eo nhưng Trần Thanh Tâm cũng không hề nhận thấy sự phản cảm hay phô phang da thịt kém duyên.

hot-girl-bap-can-bo-lai-gay-sot-nho-dien-thu-do-nay-Hinh-5

 

Trong chiếc áo ngắn, khoe được vòng eo, Trần Thanh Tâm Trần được khen với phong cách thời trang trẻ trung, năng động. Nhận thấy điểm mạnh của mình, Trần Thanh Tâm không ngần ngại diện những chiếc áo dáng ngắn.

Tuy nhiên, bởi sở hữu vòng 1 khiêm tốn mà khi Trần Thanh Tâm diện lên mẫu áo trên, người ta vẫn không cảm thấy phô phang.

hot-girl-bap-can-bo-lai-gay-sot-nho-dien-thu-do-nay-Hinh-8

 

Cách đây ít ngày, Thanh Tâm còn tự tin lên sóng với kiểu áo quây ngắn chỉ khoảng một gang tay. Tuy nhiên, thay vì diện độc kiểu áo nhỏ xíu này với chân váy dáng ngắn, cô nàng đã cho thấy sự khéo léo khi phối thêm bên ngoài chiếc áo khoác jeans.

Chiếc áo khoác bên cạnh khả năng đem tới nét bụi bặm cho phong cách còn giúp Thanh Tâm hạn chế việc khoe da thịt quá đà, bảo toàn nét lịch sự cần có.

hot-girl-bap-can-bo-lai-gay-sot-nho-dien-thu-do-nay-Hinh-10

 

Nguồn: kienthuc.net.vn