Đăng lúc: 14:00 | Ngày 27/07/2015

Nếu bạn là phụ nữ, hãy thuộc lòng 40 điều về tình yêu và đàn ông

Không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ tự tin. Vì thế, hãy luôn để ý đến bản thân mình để tự tin trước người đối diện.

1- Khi đến với bất cứ người đàn ông nào, hãy hành động như thể bạn là “người mua” chứ không phải là “người bán”.

2- Đàn ông không phải phụ nữ. Họ khác biệt và họ rất “đặc trưng” nên đừng bao giờ đòi hỏi anh ấy phải cư xử như bạn.

3- Những chàng trai “hot” nhất mà bạn thấy chưa hẳn sẽ “đàn ông” nhất.

4- Đừng nói nhiều. Điều duy nhất tạo sự chú ý của người đàn ông là hãy im lặng và quay lưng bước đi.

5- Người đàn ông yêu bạn sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn, cho đến khi anh ta “sở hữu” bạn. Vì vậy, đừng bao giờ để anh ấy cảm thấy đã chiếm được bạn.

jang-dong-gun-phunutoday-vn
Hãy nhớ những điều về đàn ông.

6- Đàn ông sẽ đánh giá cao những cô nàng biết nấu ăn và nấu ăn ngon. Họ nghĩ những người phụ nữ biết nấu ăn sẽ quyến rũ hơn và muốn gắn bó cuộc đời mình với cô ấy.

7- Đàn ông luôn muốn thành công, trong công việc và trong cả tình ái. Nếu bạn muốn làm cho anh ta hạnh phúc, hãy cho anh ấy biết rằng anh đã làm bạn hạnh phúc. (Ngược lại, nếu bạn cứ liên tục phàn nàn thì anh ấy sẽ cảm giác mình thất bại trong tình trường).

8- Đừng bao giờ đánh giá anh ấy dựa trên lý lịch trích ngang. Hãy nhìn vào bản chất con người thực tế của anh ấy.

9- Đàn ông luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ hấp dẫn, ngay cả khi anh ấy đang yêu bạn. Đó không hẳn là một điều xấu. Sẽ chỉ xấu khi anh ấy làm điều đó một cách lén lút.

10- Nếu một anh chàng không quan tâm đến bạn, đừng nghi ngờ chính mình – hãy nghi ngờ vào con mắt nhìn người của anh ấy.

11- Ngoại hình của bạn không phải là phần hấp dẫn nhất mà bạn có. Trái lại, tính cách và bản chất con người mới là điều khiến các hàng say mê mãi mãi.

12- Tình dục là một điều tất yếu của cuộc sống, nó sẽ trở nên thú vị khi bạn cảm thấy thoải mái với chính mình. Nếu bạn không thoải mái với chính mình, đừng nên nếm thử trái cấm.

13- Nếu bạn phàn nàn quá nhiều với người bạn thân về chàng, điều đó có nghĩa là rõ ràng anh ấy có điều gì đó không ổn.

14- Nếu anh ấy không hiểu những suy nghĩ của bạn, thì rốt cuộc anh ấy sẽ khiến bạn thất vọng.

Đỏ mặt vì dâu Tây vô tư kể chuyện giường chiếu
Đỏ mặt vì dâu Tây vô tư kể chuyện giường chiếu
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Bố mẹ đẻ, vợ chồng cô và 2 đứa con đã là sáu, vừa năm ngoái thôi em trai cô lại từ Đông Âu dẫn vợ về Việt Nam nên cả nhà đã lên con số 8.

15- Đôi khi một mình sẽ tốt hơn là có một mối quan hệ nguy hiểm. Vì vậy đừng nôn nóng, hãy chậm mà chắc.

16- Thực tế thì đàn ông không hành xử như những nhân vật trong phim, ngay cả khi anh ấy đang tán tỉnh bạn, chăm sóc bạn, làm bạn vui hay ngay cả “chuyện ấy” cũng thế, anh ấy không hành xử như những người đàn ông trên màn ảnh. Nên bạn đừng mơ mộng kẻo vỡ mộng.

17- Tình yu là một cuộc phiêu lưu – nó cần có kinh nghiệm tốt nhất chứ không cần có một bản đồ chỉ đường. Chính vì vậy, hãy yêu bằng con tim chứ đừng nghe những lời khuyên nhủ.

18- “Chuyện ấy” cực kỳ quan trọng đối với những mối quan hệ lâu dài. Chính vì vậy, tốt nhất hãy thành đôi với người đàn ông hòa hợp với bạn.

19- Trong tình yêu, dĩ nhiên người đàn ông nào cũng nghĩ đến tình dục. Tuy nhiên, họ cũng sẽ trân trọng người phụ nữ biết giữ mình. Đừng bao giờ dùng tình dục để trói buộc chàng.

20- Đừng bao giờ cạnh tranh với một phụ nữ khác để chiếm hữu một người đàn ông. Điều đó chỉ khiến bạn “rớt giá” thảm hại.

21- Trong bất cứ mối quan hệ nào, nhất là trong tình yêu, thì đừng bao giờ giải quyết rắc rối bằng những tin nhắn. Nếu bắt buộc phải dùng tin nhắn thì đừng vội vàng. Hãy suy nghĩ trước khi bạn nhấn phím “send”.

22- Nếu cuộc sống của bạn xoay quanh một người đàn ông thì quả là tẻ nhạt. Tốt nhất, bên cạnh tình yêu, hãy duy trì một số mối quan hệ và sở thích độc lập – đó là thế giới riêng của bạn. Điều đó không có gì sai cả, thậm chí nó còn giúp mối quan hệ của bạn sẽ tốt hơn và bền chặt hơn.

23- Đừng bao giờ phải chứng minh giá trị bản thân mình với một người đàn ông. Ngược lại, chàng mới là người cần phải cố gắng để chứng minh bản thân với bạn.

24- Bạn không phải là một “quả bom nổ chậm”. Đừng lo lắng khi bạn vẫn còn lẻ bóng trong khi bạn bè đã chồng con đề huề. Mỗi cuộc đời đều có giá trị riêng.

25- Hãy luôn trẻ trung và sôi nổi. Hãy là một cô gái tràn đầy nhựa sống. Cho dù đàn ông cứ hay lải nhải về sự gợi cảm hay quyến rũ, thì tính cách mới thực sự là điều quyết định tình cảm của họ.

26- Khi một người phụ nữ tán tỉnh, đó không phải là điều gì sai hay nhầm lẫn cả. Thời này không ngăn cấm “cọc đi tìm trâu”. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái.

27- Một người đàn ông cần phải “chiến đấu” để giành được bạn. Đừng làm anh ấy hư hỏng bằng cách để anh ấy có bạn một cách quá dễ dàng. Thực tế, khi một anh chàng khó khăn lắm mới có được một nửa của mình thì anh ấy sẽ trân trọng tình yêu hơn.

28- Không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ tự tin. Vì thế, hãy luôn để ý đến bản thân mình để tự tin trước người đối diện.

29- Nếu chưa bao giờ trong đời bạn được “lên đỉnh”, nghĩa là bạn chưa thực sự được “sống”.

30- Đừng bao giờ nghĩ rằng sự thông minh của bạn khiến cuộc sống và tình yêu trở nên phức tạp. Một người phụ nữ thông minh là vô giá, điều đó có lợi cho cuộc sống và tình yêu của bạn, nếu bạn yêu một người xứng đáng.

“Chuyện ấy” trước hôn nhân - đâu phải là “phạm tội”!
“Chuyện ấy” trước hôn nhân - đâu phải là “phạm tội”!
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chị A. cũng có những nghi ngờ nhưng khi tâm sự với bạn, bạn lại cho rằng: Gớm chị may thế, anh làm thế là giữ cho chị…

31- Bản chất của người đàn ông tốt hay xấu sẽ biểu hiện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nên nếu anh ấy không mang lại cho bạn cảm giác tốt thì đừng nên tiếp tục.

32- Lựa chọn người bạn đời sai đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải sống với cuộc hôn nhân đau khổ. Và muốn thoát ra khỏi nó, không có cách nào khác bạn phải bắt đầu lại hành trình chọn bạn đời từ đầu. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách chọn bạn đời khôn ngoan nhất chỉ qua một lần lựa chọn.

33- Mùi hương có sức hút đặc biệt với đàn ông. Muốn thu hút họ, hãy biến mình thành một cô gái lúc nào cũng thơm hương.

34- Bạn không được sinh ra để người khác lợi dụng, cho dù là lợi dụng về tình cảm, thể chất hay tài chính. Nếu người bạn hẹn hò là một kẻ lợi dụng, đừng lăn tăn gì nữa, hãy “đá” anh ta khỏi cuộc đời bạn.

35- Với đàn ông, không có gì đẹp đẽ hơn, quyến rũ, hấp dẫn và gợi cảm hơn một người phụ nữ với tính cách nhẹ nhàng và tâm hồn luôn thư thái.

36- Chẳng có người đàn ông nào thích bị đem ra làm con tốt để bạn thỏa mãn sự hiếu thắng của mình trước mặt bạn bè. Hãy tôn trọng chàng và giữ thể diện cho chàng trước đám đông nếu bạn yêu chàng.

37- Nếu chàng đã thích bạn, chàng chỉ muốn mình là người duy nhất mà bạn sẽ nói chuyện cùng. Mỗi khi bạn xuất hiện, chàng sẽ rất vui mừng.

38- Dù chàng sẵn sàng lao tâm khổ tứ để có thể hiểu được suy nghĩ của bạn, thì cũng đừng bao giờ bắt chàng phải “nhìn mặt đoán ý”. Điều đó khiến chàng vô cùng căng thẳng và dễ chán chường.

39- Các chàng rất ghét phải nghe lại những chuyện cũ, nhất là những chuyện cãi vã, lỗi lầm… Khơi lại chuyện cũ nghĩa là bạn đang chà xát lên vết thương lòng của đàn ông, khiến họ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực.

40- Cũng đừng bao giờ kể chuyện về người cũ với chàng, hãy để quá khứ ngủ yên.

Nhận diện người phụ nữ giỏi về “chuyện ấy”!
Nhận diện người phụ nữ giỏi về “chuyện ấy”!
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều người đàn ông thường hay thắc mắc “làm sao để phán đoán một cô nàng giỏi trong chuyện ấy?”.

Phunuvagiadinh