Đăng lúc: 17:14 | Ngày 12/01/2017

Những con giáp nên đề phòng tai nạn hạn chế đi chơi xa vào dịp Tết Đinh Dậu

Những những con giáp có tên trong danh sách này nên hạn chế đi chơi xa vì gặp vận đen.

Tuổi Mão

Điềm xấu của tuổi Mão năm nay là dễ phá tài, lao động mất sức, tiền bạc và tình cảm đều dễ sứt mẻ, do vậy cần cố gắng nhiều hơn, chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận để vượt qua. Người tuổi Mão năm 2017 nên để ý hơn đến xương khớp, nhất là mắt cá chân, đầu gối và eo lưng. 

Nếu nhất định phải đi cần chú ý đến sự an toàn là trên hết. Lúc nào cũng tự nhắc nhở mình kiểm soát cảm xúc, gặp chuyện cần bình tĩnh, tính toán, suy xét cho kỹ mới quyết định để tránh sơ suất. Nếu đã uống ruợu bia tuyệt đối không đuợc lái xe. Lái xe cộ cũng cần chú trọng sự an toàn. Khi đi xa nên lưu ý đến bản tin thời tiết, hành lý dễ thất lạc,…

28093635324_62e8b95a27_o

 

Tuổi Dần

Người tuổi Hổ trời sinh đã có quyết tâm trong sự nghiệp lớn hơn so với bạn bè cùng lứa. Bất luận là làm việc gì họ cũng ưu tiên đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Chính vì vậy mà dễ dàng hủy hoại sức khỏe của bản thân. Ra ngoài những người tuổi Hổ có rất nhiều mối quan tâm, lo lắng cũng không quá chú ý sự an toàn của bản thân vậy nên cực kì dễ xảy ra tai nạn. Điều mà họ cần chú ý đầu tiên là từ những việc nhỏ. Nếu không đủ cẩn trọng, chú ý thì rất dễ xảy ra tai nạn.

Vì là năm không tốt nên nhất cử nhất động đều phải hết sức chú ý. Ở nhà cũng cần phải chú ý những vật sắc nhọn, vật dễ gây sát thuơng. Lên xuống cầu thang cần chú ý an toàn. Những ai đi du xuân cần chú ý an toàn giao thông, tránh xung đột cãi vã với nguời khác để ảnh huởng tâm lý hỏng cả một năm mới.

nguoi-tuoi-dan-2

 

Tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu kì thực rất thông minh nhưng họ lại hay suy nghĩ quá nhiều. Vì không thể vẹn toàn tất cả các phương diện mà họ thường tự trách bản thân. Những người có cường độ hoạt động não bộ cực cao này thường dễ bị "ngơ” hoặc đầu óc lên mây chính vì vậy họ cần cẩn trọng khi đi lại cũng như học cách thả lỏng, thư giãn tinh thần.

Đây là năm bản mệnh nên không thể tránh khỏi những xui rủi không thể tránh được, vì thế, ngay khi bước vào những ngàu đầu xuân tết, những cần hết sức cẩn trọng. Làm việc gì cũng cần chú ý trước sau, tốt nhất tránh đi xa, xe cộ nhiều, nếu không dễ xảy ra va chạm.

Xem-tu-vi-tron-doi-cho-nguoi-sinh-ngay-Dinh-Dau

 

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc. 

Nguyên Lê - TTVN