Đăng lúc: 15:44 | Ngày 21/05/2020

Những tư thế yoga gợi cảm của mỹ nhân Hàn khiến mày râu điêu đứng

Sang A Yogini chính là một trong những “nữ thần yoga” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng Hàn Quốc. Bức ảnh chụp lại những các tư thế yoga gợi cảm của cô khiến dân mạng “nóng mắt”.

 Cô giáo dạy yoga nức tiếng xứ Hàn Sang A Yogini được ví như mỹ nhân không xương vì trình uốn dẻo cơ thể với động tác khó.

tu-the-yoga-goi-cam-cua-my-nhan-han-khien-fan-xit-mau-mui-Hinh-2

 

Sang A Yogini gắn bó với yoga được gần 10 năm và trở thành cô giáo dạy online qua kênh Youtube riêng.

tu-the-yoga-goi-cam-cua-my-nhan-han-khien-fan-xit-mau-mui-Hinh-3

 

Ngoài kinh nghiệm tập yoga, cô còn thu hút đông đảo người theo dõi bởi dung mạo xinh đẹp và kỹ năng tập luyện đỉnh cao. Mỹ nhân này thường xuyên tập nhiều tư thế yoga gợi cảm khác nhau và chia sẻ trên mạng xã hội.

tu-the-yoga-goi-cam-cua-my-nhan-han-khien-fan-xit-mau-mui-Hinh-5

 

Để có bức ảnh tập yoga đẹp, cô lựa chọn bối cảnh và trang phục quyến rũ, khoe đường cong gợi cảm. Cơ thể của cô được người hâm mộ ví mềm như sợi bún, sự gợi cảm uyển chuyển đến từ tâm hồn và được thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể hút hồn người xem.

tu-the-yoga-goi-cam-cua-my-nhan-han-khien-fan-xit-mau-mui-Hinh-7

 

Những bức hình tạo dáng với yoga của cô ngập tràn trên trang cá nhân với không gian từ ngoài trời tới trong nhà... Sang A Yogini thường chọn các bộ đồ tập bó sát khoe trọn những đường cong quyến rũ. Những động tác yoga rất khó được cô thực hiện một cách trơn chu.

tu-the-yoga-goi-cam-cua-my-nhan-han-khien-fan-xit-mau-mui-Hinh-10

 

Thần thái và thân hình chuẩn người mẫu của cô gái khiến người xem không thể rời mắt. Đôi chân dài miên man cùng vòng mông quyến rũ càng tôn lên vẻ đẹp nữ thần của “cô gái yoga” này. 

Không chỉ nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp mà cô còn có khả năng thực hiện những bài yoga siêu khó. Cô giáo yoga này thường quay và chụp lại hình ảnh cô tập luyện rồi đăng lên Instagram cá nhân.

tu-the-yoga-goi-cam-cua-my-nhan-han-khien-fan-xit-mau-mui-Hinh-13

 

Sự kết hợp giữa khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm của cô gái khiến rất nhiều chàng trai “mê mẩn”. Ảnh: IG, FB.

Nguồn: kienthuc.net.vn