Đăng lúc: 21:13 | Ngày 15/05/2018

Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo xin rút lại phát ngôn "Vỗ mông cũng là cách chào hỏi"

Trong buổi tạ lỗi trên chương trình giao lưu trực tuyến của Trung tâm CSAGA vào chiều 12/5 của Phạm Anh Khoa bị cộng đồng mạng đánh giá là “thiếu thành khẩn và quanh co chối tội” khi phát ngôn: “Trong showbiz, vỗ mông cũng là cách chào hỏi”.

 Ngoài cộng đồng mạng, các nghệ sĩ cũng bức xúc khi cho rằng chàng rocker đã bao biện cho sai lầm của mình bằng cách đánh đồng các nghệ sĩ khác cũng xem hành động của mình là bình thường.

5

"Người trong nghề chúng tôi chưa bao giờ xem vỗ mông nhau là cách chào hỏi. Và không có phòng thu nào biến thái như cái phòng thu mà mấy người đang miêu tả. Muốn xin lỗi, hãy xin lỗi như một người đàn ông. Còn không, hãy câm như một con hến". Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc. 

6

Hay như ý kiến của siêu mẫu Phương Mai: "Cơ thể mỗi người là của riêng họ, không ai có quyền động chạm hay lạm dụng cơ thể người khác. Khoa nói, Khoa đùa, nhưng trò đùa của Khoa gây tổn thương cho thể xác và tinh thần của cô gái khác, thì đích thị là hành vi quấy rối tình dục" 

Sau buổi giao lưu này, làn sóng phản đối Phạm Anh Khoa đã trở nên mạnh mẽ hơn khiến cho cuộc sống của nam ca sĩ đảo lộn nghiêm trọng. Để tránh ảnh hưởng đến việc học cho con, chị Mây Phạm đã gửi con sang nhà ông bà trong mấy ngày qua.

Ngày 15/5, nam ca sĩ đã tổ chức 1 buổi họp mặt báo chí nhằm gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân, công chúng và đồng nghiệp trong ngành giải trí sau scandal quấy rối tình dục.

1

Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người trong cuộc họp báo ngày 15/5. 

Dù vẫn cho rằng, buổi giao lưu trực tuyến trước đó đã bị cắt ghép khiến nội dung không còn như thực tế nhưng trong buổi họp báo Phạm Anh Khoa vẫn cúi đầu gửi lời xin lỗi đến tất cả các đồng nghiệp nữ: "Lời cuối cùng, tôi xin được rút lại toàn bộ những phát ngôn trước đó. Những phát ngôn dù bị cắt ghép nhưng sai vẫn là sai. Tôi xin lỗi các đồng nghiệp nữ".

Phạm Anh Khoa khẳng định anh không có ý định gạ tình như bị các bạn nữ lên tiếng cáo buộc. Tuy nhiên, nam rocker cũng thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

2

Và mong mọi người tha thứ để Anh Khoa cùng gia đình có thể trở lại nhịp sống bình thường. 

"Nhờ sự phản ứng của mọi người đã giúp khán giả hiểu đúng về môi trường, cách làm việc của showbiz. Tôi cũng xin lỗi các bậc cha chú, tiền bối trong nghề vì phát ngôn này mà bị ảnh hưởng. Đồng thời muốn truyền tải đàn em thế sau đặt niềm tin vào việc chúng ta sẽ có một nền hoạt động đàng hoàng trong tương lai. Chắc chắn là vậy"

3

Sau hơn 10 phút xin lỗi, Anh không trả lời bất cứ câu hỏi nào mà vội vã rời khỏi buổi họp báo. 

 Phạm Anh Khoa hy vọng khán giả, đồng nghiệp sẽ tha thứ cho anh và anh cũng cam kết sẽ không lặp lại những sai lầm và gây bất kỳ tổn hại nào đối với các bạn nữ.

Nhìn hình ảnh trong buổi họp báo có thể thấy chàng rocker đã gầy hẳn đi sau vài ngày đối mặt với sóng gió dư luận.

4

 

Sau buổi họp báo, Phạm Anh Khoa đã gửi những chia sẻ của mình lên trang cá nhân về những hối hận khi để sự việc đi quá xa mà không thẳng thắn đối mặt ngay từ đầu. Để đến khi, áp lực của dư luận quá lớn thì lúc này mọi sự đã quá muộn.

Screen Shot 2018-05-15 at 8.48.40 PM

 

Screen Shot 2018-05-15 at 8.49.34 PM

 Những chia sẻ trên trang cá nhân của Phạm Anh Khoa.

Screen Shot 2018-05-15 at 8.50.42 PM

Và lời xin lỗi muộn màng nhưng  cũng phần nào lấy lại được chút niềm tin từ khán giả.

NT Nguồn: khoevadep.com.vn