Phòng The

Clip cảm động: Hãy cho đi nếu có thể

Clip cảm động: Hãy cho đi nếu có thể

Dù biết đôi khi cuộc sống không được như ý muốn của ta, bạn hãy cứ cho đi. Cho đi là bạn đã tự yêu thương lấy chính bản thân mình. Bạn đã hòa vào dòng chảy của cuộc sống, của đời người. Hãy cho đi nếu có thể các bạn nhé!
Clip cảm động rơi nước mắt về tình mẹ

Clip cảm động rơi nước mắt về tình mẹ

Mẹ là người bạn chân thành nhất mà chúng ta có, khi chúng ta gặp thử thách, khó khăn, những sóng gió của cuộc đời, thậm chí khi bạn bè bỏ rơi chúng ta, mẹ vẫn ở đó, che chở cho chúng ta, đem lại cho chúng ta cảm giác bình yên. Dưới đây là Clip cảm động rơi nước mắt về tình mẹ.
Clip yêu một người khó vậy sao

Clip yêu một người khó vậy sao

Cuộc đời sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu như bạn chưa một lần trải qua cảm giác yêu đơn phương. Yêu người không yêu mình chắc chắn là trải nghiệm dù có đôi chút buồn nhưng luôn khó để quên.
Clip cho đi và nhận lại

Clip cho đi và nhận lại

“Cho” và “nhận” là hai khái niệm tưởng chừng như đơn giản nhưng số người có thể cân bằng được nó lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Ai cũng có thể nói “Những ai biết yêu thương sẽ sống tốt đẹp hơn” hay “Đúng thế, cho đi là hạnh phúc hơn nhận về”
Clip ý nghĩa: Luật nhân quả trong cuộc đời

Clip ý nghĩa: Luật nhân quả trong cuộc đời

Giúp một việc nhỏ cũng là giúp, giúp nhiều việc thì càng quý. Bởi nếu bạn giúp đỡ họ hơn một lần thì người kia sẽ suy nghĩ về những lần bạn đã giúp đỡ họ mà quay trở lại giúp đỡ bạn khi bạn cần. Chính vì vậy, hãy giúp đỡ nhiều người nhất bạn có thể và giúp hết mình nhé.
Clip Bố tôi là kẻ nói dối

Clip Bố tôi là kẻ nói dối

Dù có nghiêm khắc đến đâu, thì trái tim cha vẫn ấm áp hơn tất cả, mãi là điểm tựa cho ta trong cuộc đời. Vì thế đừng khiến cha thất vọng. Clip bố tôi là kẻ nói dối đang được rất nhiều người theo dõi và chia sẻ lại trên mạng xã hội.
Hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác

Hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác

Sống là để yêu thương nhau bằng tình người trong cuộc sống, vì vậy hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Câu chuyện trên giúp cho ta có cách nhìn toàn diện hơn bởi thế gian này là một chuỗi dài nhân duyên nương nhờ lẫn nhau theo nguyên lý tương tức.
Clip ý nghĩa Giây phút cuối đời

Clip ý nghĩa Giây phút cuối đời

Những giây phút cuối đời là một câu chuyện tình cảm đầy xúc động, khi con người ta tới những phút cuối đời thì mới thấy được những giá trị quý báu mà mình đã vứt bỏ và không biết trân trọng gìn giữ.
Clip biếm họa về sự 'nghiện' smartphone của giới trẻ

Clip biếm họa về sự "nghiện" smartphone của giới trẻ

Không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà công nghệ nói chung hay điện thoại nói riêng đang mang đến cho con người. Tuy nhiên, thay vì sử dụng công nghệ như một công cụ phục vụ cuộc sống hàng ngày, không ít người đang trở thành “nô lệ” của chúng với sự phụ thuộc ngày càng tăng tiến.
Clip khi cha mẹ nói dối...

Clip khi cha mẹ nói dối...

Trong cuộc sống có hai thứ mà mỗi người không được quyền chọn lựa, đó là: cha mẹ và nơi sinh ra. Và một điều vô cùng thiêng liêng mà chúng ta không có quyền phân biệt, đó là tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái. Dưới đây là 1 đoạn clip ý nghĩa về cha mẹ.
Cô bé không tay đầy nghị lực!

Cô bé không tay đầy nghị lực!

Nhìn cô bé làm, mọi người sẽ không còn cảm giác thương cảm, tội nghiệp mà thay vào đó là sự thán phục khả năng tự chăm sóc bản thân, nghị lực phi thường của cô bé mới chừng 2 tuổi. Mong sao một phép mầu đến bên em để em có thể được phẫu thuật và lành lặn như bao trẻ em khác!
23 24 25 26 27