Đăng lúc: 17:36 | Ngày 16/05/2018

Sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa giới nghệ sĩ và khán giả nói gì.

Sau buổi họp báo của Phạm Anh Khoa ngày 15/5, giới nghệ sĩ và cộng đồng mạng đánh giá cao sự thành tâm trong lời xin lỗi của chàng rocker hơn hẳn so với lần trước. Ngay cả Phạm Lịch, người trong cuộc cũng lên tiếng xác nhận đã tha thứ cho Anh Khoa.

 Trong buổi họp báo ngày 15/5 nam ca sĩ xuất hiện với gương mặt hốc hác vì phải đối diện với scandal những ngày qua. Suốt buổi họp báo, Phạm Anh Khoa cúi đầu nói lời xin lỗi tới nạn nhân, cá nhân, tổ chức và chương trình mà mình đã tham gia.

7

 

Ngay khi thông tin buổi họp báo của Phạm Anh Khoa được đăng tải trên báo chí, Phạm Lịch, người từng lên tiếng tố Phạm Anh Khoa có hành vi gạ tình, cho biết chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ. Phạm Lịch cũng bày tỏ mong muốn Phạm Anh Khoa rút được kinh nghiệm để sửa đổi. 

1

“Thôi thì cũng ghi nhận. Không ý thức được hành động thì người ta ý thức được hậu quả của hành động đó”. Phạm Lịch chia sẻ.

Ngoài Phạm Lịch, các nghệ sĩ khác cũng lên tiếng bày tỏ sự cảm thông sau khi Phạm Anh Khoa nhận ra sai lầm của mình.

Ca sĩ Hoàng Bách cho rằng hành động xin lỗi của Phạm Anh Khoa là một quyết định đúng đắn, dũng cảm khi anh nhận ra sai lầm và ý thức được điều đó.

2

"Tôi không biết sự nghiệp của Khoa sẽ như thế nào sau câu chuyện này, nhưng trên góc độ một người đàn ông, tôi tin rằng Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn. Vì tôi vẫn tin vào những góc tốt đẹp của Khoa, lý do Khoa được nhiều người yêu mến, lý do mà rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, báo chí... đã chỉ lên tiếng khi câu chuyện của những sai lầm được đẩy lên đến mức ngu ngốc và không thể chấp nhận như mấy ngày trước”. 

Diễn viên Huy Khánh bày tỏ sự cảm thông sau khi ca sĩ lên tiếng xin lỗi trước báo giới.

3

"Tâm hối hận là dấu hiệu của đạo đức. Khi đã mắc phải lỗi lầm, phải chân thành nhận thấy điều đó để hối hận và sửa chữa. Và ngày hôm nay em đã làm được điều đó, biết nhận lỗi, xin lỗi chân thành". 

Siêu mẫu Xuân Lan và nhà thiết kế Lý Quý Khánh cho biết không bênh vực Phạm Anh Khoa nhưng đề cao tinh thần biết sai và nhận sai của chàng rocker và cũng mong muốn mọi người tha thứ và cho Phạm Anh Khoa cơ hội sửa sai.

Ca sĩ Bảo Lan là người phản ứng mạnh mẽ đối với phát ngôn của nam rocker về showbiz trước đây, nhưng sau khi biết thông tin về buổi họp báo, cô cũng đánh giá rằng, lời xin lỗi tới các nạn nhân của Phạm Anh Khoa có muộn màng, nhưng tất cả họ đều tha thứ thì không có lý do gì mà đồng nghiệp lại quay lưng với Khoa.

5

 "Sau khi xem toàn bộ clip buổi họp báo của Phạm Anh Khoa, tôi cảm nhận được sự chân thành của Khoa. Những lời này nói ra từ người như Khoa không dễ dàng. Tôi nghĩ Khoa đã phải suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi vấn đề nghiêm túc và thấu đáo".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trước đây cũng đánh giá rằng Phạm Anh Khoa nếu xin lỗi một cách bao biện thì thà "câm như hến" nhưng sau khi đọc thông tin về buổi họp báo, anh đã có những nhận xét cảm thông.

6

"Tuy khó khăn nhưng cuối cùng Phạm Anh Khoa cũng đã cố gắng, đó là dũng khí của người đàn ông. Tôi đánh giá cao điều đó. Tôi cũng mong rằng anh thật lòng biết lỗi và sửa lỗi" 

Những chia sẻ của Phạm Anh Khoa trong buổi họp báo ngày 15/5 cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả và cư dân mạng cho rằng họ cảm nhận được sự chân thành trong từng lời nói của nam ca sĩ. Họ thấy đáng tiếc khi anh đã nói lời xin lỗi hơi muộn nhưng ít ra anh đã nhận lỗi một cách dũng cảm, thẳn thắn và mong muốn chàng rocker sớm vượt qua mặc cảm để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Screen Shot 2018-05-16 at 4.47.17 PM

 Một chia sẻ sâu sắc và nhân văn của khán giả.

Tổng hợp. Nguồn: khoevadep.com.vn