Đăng lúc: 11:04 | Ngày 28/07/2015

Võ Hạ Trâm bất ngờ hạ màn tố bầu show cưỡng bức

Sau những ồn ào, Võ Hạ Trâm bất ngờ hạ màn tố bầu show quỵt tiền và có ý định cưỡng bức.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm đã đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm vạch trần bộ mặt của một bầu show lừa đảo khiến cho cô bất an và lo lắng trong suốt thời gian qua. Theo đó, nữ ca sỹ viết: "Tính là im lặng luôn nhưng thiết nghĩ mình không nói thì sẽ có nhiều người bị trường hợp như mình. Vừa rồi mình bị 1 tên lừa đảo có tổ chức gọi mời show đi hát ở Quy Nhơn. Mình vừa đáp máy bay đến nơi như ngày hẹn thì hắn nói chủ tịch tập đoàn bị đột quỵ nên không làm show được và hứa sẽ trả đầy đủ số tiền đã làm việc ban đầu dù không hát. Sau đó, buổi tối hắn hẹn gặp mình để bàn bạc chuyện thanh toán cat-sê. Hắn đưa cho mình tờ ngân phiếu của VP bán 500 triệu đồng rồi bảo mình cầm lấy. Mình không nhận và yêu cầu hắn trả đúng số tiền của mình nhưng hắn khăn khăn không chịu. Sau đó, hắn bắt đầu có những cử chỉ sàm sỡ và có ý định cưỡng bức. Lúc đó mình sợ lắm nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả quyết liệt. Sau một hồi hắn cũng buông mình ra vì thấy không thể làm gì được và cầm tờ ngân phiếu xé trước mặt mình. Mình vẫn lịch sự nhắn tin yêu cầu thanh toán tiền cat-sê, hắn hứa hẹn hoài và bây giờ vẫn không thấy. Bây giờ mình không đòi tiền hay kiện cáo gì vì mình không muốn thêm mệt mỏi. Mình tin nhân quả nên cứ để hắn lãnh quả báo hắn đã gây ra.

vo ha tram2

Võ Hạ Trâm bất ngờ hạ màn tố bầu show cưỡng bức​

Các chị ca sỹ chuyên hát dòng truyền thống và dân ca nên lưu số điện thoại tên này để mà tránh nhé. Hắn là một tên biến thái vì hắn thích ca sĩ mặc áo dài rồi cưỡng bức họ. Mình cũng còn may mắn khi không bị làm sao chứ nếu có gì chắc mình quyên sinh ngay tối hôm đó rồi. Mọi người nên cẩn thận tên lừa đảo đội lốt doanh nhân này nhé. Hắn chơi với tòan xã hội đen và hình sự nên cũng là dân anh chị. Đừng dính vào là tốt nhất".

Theo những gì Hạ Trâm chia sẻ, cô đã bay ra đến Qui Nhơn để biểu diễn nhưng sau đó show bị hủy nhưng vẫn nhận được lời hứa sẽ trả tiền đầy đủ. Tuy nhiên, trong buổi gặp gỡ đề bàn về việc thanh toán, ông bầu này không những không trả tiền catse mà còn có những hành động sàm sỡ và có ý định cưỡng bức cô. Cùng với đó, Võ Hạ Trâm cho rằng, "Mình chấp nhận đưa chuyện này ra ánh sáng là chấp nhận đương đầu với nguy hiểm và có thể sẽ gặp rủi ro. Chỉ mong mọi người biết mà tránh, nếu em gặp bất trắc gì thì hãy cầu nguyện cho em tai qua nạn khỏi nhé". 

vo ha tram1

Cuồi cùng, khi sự việc chưa được giải quyết, bất ngờ Võ Hạ Trâm chia sẻ dòng trạng thái tiếp theo trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Các anh chị phóng viên và các bạn thân mến, mình vừa nhận được cuộc gọi từ người này sau 1 tháng img lặng và hứa sẽ chuyển tiền vào ngày mai. Mình tôn trọng và hi vọng người này sẽ giữ lời. Mình sẽ gở status vừa rồi và chờ đợi đến mai. Nên mình hi vọng các anh chị phóng viên cũng hãy bình tĩnh và chọn lọc thông tin. Mình xin cảm ơn rất nhiều".

Ngay lập tức, tâm trạng của Võ Hạ Trâm đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người đồng cảm và chia sẻ với cô khi cho rằng "Hạ Trâm thật đáng thương", Làm nghệ thuật vậy đó, các bạn trẻ làm nghệ thuật cảnh giác là tốt nhất" thì không ít người thấy hoang mang rằng liệu có phải nữ ca sỹ đang tạo scandal khi mà tên tuổi cô đã "nguội lạnh" và chưa có chỗ đứng trong làng giải trí Việt? Tại sao sự việc nghiêm trọng thế mà đến thời điểm này cô mới lên tiếng hay cô muốn hâm nóng tên tuổi của mình? Thậm chí cô còn ngầm "lôi kéo" các phóng viên, nhà báo vào cuộc để đưa tin. Có người còn hỏi rằng "Võ Hạ Trâm là ai, chưa từng nghe cái tên này bao giờ".

Võ Hạ Trâm suýt bị cưỡng bức khi đi show
Võ Hạ Trâm suýt bị cưỡng bức khi đi show
(Giải trí) - (Phunutoday) - Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP HCM 2007 quyết liệt chống trả nên thoát nạn.
Bạn gái tố bị tài tử Đài Loan cưỡng bức
Bạn gái tố bị tài tử Đài Loan cưỡng bức
(Giải trí) - (Phunutoday) - Người yêu của Triệu Tuấn Á đã cầu cứu cảnh sát sau khi bị đối xử thô bạo.

Hương Giang