Đăng lúc: 12:33 | Ngày 16/02/2018

Võ sư 30 năm tập Kung Fu bị đệ tử MMA của Từ Hiểu Đông hạ sau 40 giây

Sở hữu 30 năm luyện tập võ cổ truyền, Nhan Đào Trình vẫn bị đấm gục 3 lần và thất bại sau 40 giây trước một tay đấm MMA nghiệp dư.

  Võ sư 30 năm tập Kung Fu thua sau 40 giây trước tay đấm MMA Đệ tử của Từ Hiểu Đông dễ dàng knock-out 3 lần kể thách đấu Nhan Đào Trình.

Hồi tháng trước, thêm một màn đối đầu đáng chú ý giữa võ thuật truyền thống và MMA đã diễn ra tại Trung Quốc.

Nhan Đào Trình, một võ sư tập luyện Kung Fu hơn 30 năm đã so tài cùng học trò của Từ Hiểu Đông tại chính phòng gym của tay đấm MMA.

So với màn đối đầu nổi tiếng giữa chính Từ Hiểu Đông và cao thủ Thái Cực Ngụy Lôi hồi năm ngoái, diễn biến trận đấu không có nhiều thay đổi. Trong đoạn video được đăng tải mới đây, võ sĩ họ Nhan chỉ có vài đường quyền yếu ớt trước khi lĩnh những đòn đấm liên tiếp vào vùng mặt.

Trong vòng 40 giây, học trò của Từ Hiểu Đông hạ gục đối thủ 3 lần và trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu sau đó.

1

 Từ Hiểu Đông và Nhan Đào Trình.  Ảnh: Sina.

Được biết màn so tài diễn ra vào ngày 9/1, trong một lần ông Nhan đến Bắc Kinh gặp gỡ đối tác đến từ giải kickboxing Kunlun. Sau khi nghe danh Từ Hiểu Đông là võ sĩ số một tại đây, người đàn ông 58 tuổi đã quyết định gửi lời thách đấu.

Tự nhận bản thân đã nhiều năm tập luyện Tán Thủ, Taekwondo và quyền anh. Sau cùng, ông này lại thất bại chóng vánh.

“Tôi đã bị nằm sàn tổng cộng 3 lần, chịu rất nhiều quyền cước. Dù vậy, kinh nghiệm tập luyện lâu năm giúp tôi không phải nhận chấn thương nghiêm trọng nào. Tôi có chiến thuật tốt chỉ tiếc không thể thực hiện”. Nhan Đào Trình cho biết. Ngoài ra, ông này còn cho rằng chấn thương ngón chân đã làm ảnh hưởng đến phong độ.

2

 Chấn thương chân của Nhan Đào Trình. Ảnh: Sina.

Nhan Đào Trình sinh năm 1960, là người tỉnh Giang Tô. Coi võ thuật là niềm đam mê lớn nhất, không theo học trường lớp, người đàn ông này tự lắp các dụng cụ tập luyện tại nhà từ năm 1988.

Theo ghi nhận từ Sina, vị võ sư này hiện giảng dạy võ thuật miễn phí cho hơn 100 môn sinh. Với thất bại chóng vánh trước đệ tử của Từ Hiểu Đông, võ sư 58 tuổi đã biết phần nào khả năng võ học thực sự của bản thân.

3

 Ông Trình tự tập luyện võ thuật tại nhà. Ảnh: Sina.

Tiến Thành Nguồn: news.zing.vn